DHC -

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VƯỢNG ANH
Về mặt công nghệ, Công ty chúng tôi đã trang bị máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại cho nhà máy với năng suất đạt từ 800.000 đến 1.000.000 khẩu trang một ngày; đưa ra nhiều cải tiến như nâng cấp thiết bị khử khuẩn bằng tia UV, đầu hàn phôi khẩu trang được chuẩn hóa để có thể lắp lẫn để tạo hình các kích thước sản phẩmkhácnhau,…
 

 


 
Về quản lý sản xuất, chúng tôi đã xây dựng hệ thống liên kết với các nhà cung cấp nguyên vật liệu có uy tín, với nguồn cung luôn đảm bảo chất lượng, kịp thời;
Các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm khẩu trang bảo vệ cho người lớn và trẻ em, được thử nghiệm và xác nhận chất lượng kỹ thuật theo tiêu chuẩn tại các Trung tâm thí nghiệm có chứng nhận quốc tế.
Trong quy trình vận hành của nhà máy, chúng tôi đã áp dụng một cách chặt chẽ quy trình 5S, đó là Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc và Sẵn sàng;
Hệ thống quản lý chất lượng của công ty được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 13485: 2016 áp dụng tại các cơ sở cung cấp dụng cụ y tế và dịch vụ liên quan.

 
Là nhà sản xuất OEM của các nhãn hiệu khẩu trang có uy tín của Việt Nam như Masquer Orange, Nhân An, Minh Anh,… chúng tôi rất vui mừng thông báo với các bạn là sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Đức, Anh, Nhật, … .
Đằng sau kết quả đáng khích lệ này, là tập hợp một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Chúng tôi luôn tập trung nghiên cứu, thử nghiệm các cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động, liên tục phát triển các sản phẩm mới để đưa ra thị trường.
Và chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp, với tinh thần Việt Nam, cùng tham gia vào cuộc chiến “chống dịch như chống giặc” ở khắp nơi trên thế giới.